NU SKIN AGELOC TRU FACE ESSENCE ULTRA LÀM SĂN CHẮC DA

NU SKIN AGELOC TRU FACE ESSENCE ULTRA LÀM SĂN CHẮC DA

Giá : 4,655,000 VNĐ


Giờ đây bạn hoàn toàn có thể lấy lại sự trẻ trung cho làn da với Kem Dưỡng Da Nu Skin AgeLOC Tru Face chống lão hóa và tái tạo sự đàn hồi của da giúp bạn lấy lại sự trẻ trung mất đi do lão hóa và thời gian. Với công thức Ethocyn mạnh mẽ, Kem Dưỡng Da Nu Skin AgeLOC Tru Face hướng tới các ngồn gốc của sự lão hóa làm mất đi sự săc chắc cũng như sự đàn hồi của da làm da săc chắc trở lại như tuổi thanh xuân. Kem Dưỡng Da Nu Skin AgeLOC AgeLOC Tru Face giúp lấy lại sự săc chắc cho làn da của bạn và đảm bảo sức khỏe, sự trẻ trung cho làn da của bạn trong tương lai, giúp lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin cho bạn. 

CÁC LỢI ÍCH CỦA NU SKIN AGELOC TRUE FACE ESSENCE ULTRA LÀM DA SĂC CHẮC

- Hướng tới các mục tiêu nguồn gốc của sự lão hóa giúp duy trì sự trẻ trung và làm giảm sự xuất hiện của lão hóa. 
- Với sức mạnh của Ethocyn giúp cải thiện cấu trúc và các thành phần quan trọng của da mang đến cho bạn một làn da săn chắc. 
- Làm giảm các vùng da chảy xệ mang lại cho bạn một làn da săc chắc và trẻ trung hơn
- Định hình các vùng da xung quanh mắt, cổ và cằm
- Bảo vệ da khỏi các gốc lão hóa da tự do

Dung Tích: 60 viện nang mềm / 01 hộp
 

Cách sử dụng Nu Skin AgeLOC Tru Face Essence Ultra
- Dùng Kem làm săc chắc da ageLOC Tru Faace Essence Ultra hai lần một ngày để đạt hiệu quả. Mỗi lần sử dụng một viên. Sử dụng kem làm săc chắc da Nu Skin trước khi dùng kem dưỡng ẩm.

- Cắt viên kem dưỡng da, nhỏ 1 đến 2 giọt trực tiếp lên vùng da chảy xệ và các vùng da mà bạn muốn trị liệu. Xoa đều lớp kem lên da. Bôi phần còn lại lên toàn bộ khuôn mặt để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Nâng Mũi

Chăm Sóc Tóc

Chăm Sóc Nail

Sản phẩm spa