Chăm sóc da mặt ( Skin Care )

Chăm sóc da mặt ( Skin Care )

Thời gian : 60 - 75 - 80 ( Minute) Phút

Giá : 270,000 VNĐ


Chăm sóc da mặt tại Spa Trần không chỉ đơn giản giúp bạn duy trì làn da thanh xuân, khỏe mạnh, mà còn mang lại cho bạn cảm giác thư thái, xóa tan hết mệt mỏi nhờ các thao tác Massage diệu kỳ.

Gương mặt đẹp là chìa khóa mở những cánh cửa bị đóng kín”.Spa Trần sẽ giúp bạn có được chiếc “chìa khóa” quý báu đó với nhiều phương pháp Chăm sóc da mặt phong phú và chuyên nghiệp. Các chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về chính làn da của mình, và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc da mặt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, như chăm sóc da cơ bản, chăm sóc da vùng mắt,... 

Chăm sóc da mặt tại Spa Trần không chỉ đơn giản giúp bạn duy trì làn da thanh xuân, khỏe mạnh, mà còn mang lại cho bạn cảm giác thư thái, xóa tan hết mệt mỏi nhờ các thao tác massage diệu kỳ. Bên cạnh đó, chắc chắn bạn sẽ vô cùng tự hào khi nhan sắc của mình được nâng niu, trân trọng từ phong cách phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên tại Spa Trần. Các bạn có thể tham khảo nhiều phương pháp Chăm sóc da mặt dưới đây:

 * Hình ảnh chỉ mang tính minh họa *
*Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người*

 

Nâng Mũi

Chăm Sóc Tóc

Chăm Sóc Nail

Sản phẩm spa